Công ty hợp tác lao động Lacoli

Trong những năm trở lại đây rất nhiều bạn trẻ ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn Nhật Bản là điểm đến cho chương trình xuất khẩu lao động của mình. Tuy nhiên, một vấn đề bất cập xảy ra là không tìm hiểu thông tin chính xác từ Bộ lao động nên đi qua con đường môi giới nên phải chịu một mức phí rất cao. Vậy bạn đã nắm rõ quy định mới nhất về mức phí dịch vụ chương trình thực tập sinh Nhật Bản hay chưa? Đón xem bài viết sau đây của Công ty hợp tác lao động Lacoli để có được câu trả lời chính xác nhất.

 

Quy định mới nhất về mức phí dịch vụ chương trình thực tập sinh Nhật Bản

Phí dịch vụ chương trình thực tập sinh Nhật Bản được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội quy định như thế nào. Hãy cùng đi tìm câu trả lời chính thức nhé!.

Phí dịch vụ chương trình thực tập sinh Nhật Bản là bao nhiêu?

Công ty hợp tác lao động Lacoli với chi phí đi Nhật Bản 105 triệu

Công ty hợp tác lao động Lacoli với chi phí đi Nhật Bản 105 triệu

Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động cần phải đảm bảo phí dịch vụ đối với chương trình thực tập sinh Nhật Bản theo quy định từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội không quá 3.600 USD/người/hợp đồng 3 năm. Đặc biệt, không được phép thu thêm các loại phí dịch vụ trong thời gian thực tập sinh được chuyển sang thực tập vào năm 4 và năm 5. Không quá 1.200/người/hợp đồng 1 năm.

Bên cạnh đó, hợp đồng phái cử, tiếp nhận thực tập sinh ký với nghiệp đoàn tiếp nhận cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Thời gian làm việc không quá 8 giờ/ngày & 40 giờ/tuần.
 • Trợ cấp đào tạo, thực tập kỹ thuật trong khoảng thời gian đào tạo tối thiểu phải đạt 30.000 Yên/tháng (cung cấp bữa ăn miễn phí) và 50.000 Yên/tháng (không cung cấp bữa ăn miễn phí).
 • Mức khấu trừ chi phí nhà ở từ khoản lương hàng tháng theo thực tế không vượt qua 20.000 Yên/người/tháng. Tại các thành phố lớn của Nhật như Kyoto, Osaka, Tokyo, Nagoya sẽ áp dụng mức khấu trừ không quá 30.000 Yên/người/tháng.

Trên thực tế thì hầu hết các công ty xuất khẩu lao động đều áp dụng một mức phí chung cho loại đơn hàng 1 năm tại các công ty dao động trong khoảng 60 – 70 triệu, đơn hàng 3 năm 120 – 180 triệu. Điều này được cho là lớn hơn rất nhiều so với những quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép là 3.600 USD.

>>> Tham khảo: Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm những gì?

Công ty hợp tác lao động Lacoli áp dụng đúng mức phí dịch vụ chương trình thực tập sinh Nhật Bản theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Để nói đến Công ty phái cử uy tín nhận được sự tin cậy của đông đảo người lao động trong cả nước đương nhiên phải nhắc đến CÔNG TY TNHH HỢP TÁC LAO ĐÔNG LACO (LACOLI). Về phía đơn vị đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động với loại hình dịch vụ đưa người đi làm việc ở nước ngoài số 421/LĐTBXH-GP ngày 05/09/2014. Trụ sở đặt tại Số 1 – Ngõ 355 – Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Phúc Đồng – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.

Thông tin của Công ty hợp tác lao động Lacoli

Thông tin của công ty hợp tác lao động Lacoli

Công ty Lacoli đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên giảng dạy với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo… Tất cả đều hướng đến cho người lao động sẽ thể nhanh chóng thích ứng với việc học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Lĩnh vực hoạt động chính Công ty hợp tác lao động Lacoli

Tính đến thời điểm hiện tại phía Công ty Lacoli đang hoạt động trên một số lĩnh vực chính như sau:

 • Xuất khẩu lao động: Đào tạo & phái cử thực tập sinh, du học sinh, kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.
 • Tư vấn du học Nhật Bản.
 • Kinh doanh xuất nhập khẩu
 • Đào tạo ngôn ngữ
 • Đào tạo nghề.

Địa điểm của công ty hợp tác lao động Lacoli

Địa điểm của công ty hợp tác lao động Lacoli

Phương châm hoạt động của 

Trong suốt thời gian hoạt động của mình Lacoli luôn hướng đến phương châm hoạt động kinh doanh “Chuyên nghiệp – Tận tụy – Sáng tạo”. Cho nên Lacoli đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, hoàn thiện chất lượng cũng như cung ứng một nguồn nhân lực tốt nhất nhằm phục vụ cho thị trường Quốc tế cũng như nội địa. Đặc biệt, công ty còn từng bước cố gắng để trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động.

Mục tiêu hướng đến của Công ty hợp tác lao động Lacoli

Lacoli luôn mong muốn đào tạo, phái cử đi những thực tập sinh với lòng quyết tâm, chịu khí học hỏi nhằm nâng cao tay nghề. Sau khi tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật, tác phong làm việc, kỹ năng mềm tại Lacoli người lao động sẽ trở thành những con người năng động và sáng tạo nhất.

Bên cạnh đó, Lacoli còn không ngừng xây dựng mối quan hệ thân thiết đối với các nghiệp đoàn Nhật Bản. Nhằm tạo đầu ra cho phía người lao động khi có nhu cầu đến Nhật Bản làm việc.

Mục tiêu phái cử thực tập sinh Nhật Bản

Học viên học và xuất cảnh tại trung tâm

Học viên học và xuất cảnh tại trung tâm

Lacoli luôn hướng đến mục tiêu phái cử thực tập sinh Nhật Bản:

 • Tích lũy 200 – 600 – 800 triệu đồng/1-3-5 năm.
 • Tự lập nghiệp cho bản thân mà không cần lệ thuộc vào gia đình.
 • Sống có trách nhiệm hơn đối với bản thân, gia đình, đất nước.
 • Trưởng thành hơn trong lối suy nghĩ.

Tại Lacoli ngoài giảng viên Việt Nam chuyên sâu tiếng Nhật còn có đội ngũ giảng viên đến từ Nhật nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nâng cao kiến thức cho các học viên. Phía Lacoli còn sở hữu hệ thống các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học viên giúp tìm hiểu về thủ tục một cách chính xác, cụ thể, nhanh chóng nhất. Với nhiều năm hoạt động, am hiểu cặn kẽ thị trường lao động Nhật Bản những tư vấn viên tại Lacoli sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc mà phía học viên đang gặp phải nhiệt tình nhất.

Lacoli còn sở hữu cho mình các phòng học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế. Tất cả đều hướng đến việc giúp cho quá trình học tập của học viên đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, cũng nhờ vào sự nỗ lực của phía đội ngũ cán bộ công nhân viên tính đến thời điểm hiện nay Lacoli đã và đang tiếp nhận, đào tạo cho hơn 500 học viên.

Trên đây là những thông tin chính về mức phí dịch vụ chương trình thực tập sinh Nhật Bản mà Lacoli muốn gửi đến cho các bạn. Vậy nếu muốn đi xuất khẩu lao động phí 3.600 USD? Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội hoc hỏi? Nhận về mức lương xứng đáng, chế độ đãi ngộ tốt?. Hãy nhanh chóng liên hệ với Lacoli, đơn vị chuyên tư vấn & hỗ trợ xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết & thắc mắc xin vui lòng liên hệ

 • Công ty TNHH hợp tác lao động Lacoli
 • Trụ sở: Số 1 – Ngõ 355 – Đường Nguyễn Văn Linh – Phường Phúc Đồng – Quận Long Biên – Thành Phố Hà Nội.
 • Hotline: 0974892891
 • Website: http://lacoli.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LacoliXKLDNhat/
 • KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ – KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

Tổng hợp bởi: Team nhatbanchotoinhe

NHATBANCHOTOINHE.COM

KÊNH THÔNG TIN DU HỌC, DU LỊCH XKLĐ VIỆC LÀM NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: ducquyads@gmail.com

Website: https://nhatbanchotoinhe.com/

Group facebook: Cộng đồng XKLĐ Việt Nhật

Fanpage: Nhật Bản chờ tôi nhé

Mở Tài khoản Ngân hàng GIG-A Nhận Thưởng hấp dẫn lên đến ¥3000

Cách cắt địa chỉ ở Nhật khi về nước lấy Nenkin

Nenkin Netto là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiểm tra Nenkin nhanh

TOP 5 Điều kiện lấy Nenkin cần phải đáp ứng

Cách lấy mã số Nenkin Và tra cứu các thông tin quan trọng

Lấy Nenkin tại Nhật, lấy Nenkin không cần về nước được không?

Danh sách các ngành du học Nhật Bản mới nhất

Du học Nhật Bản cho thực tập sinh về nước nhanh nhất

Du học Nhật Bản là gì? Tổng hợp những điều cần biết

Du học ở Nhật xong làm gì? Định hướng sau khi du học Nhật Bản