Nên lựa chọn công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định Nhật Bản nào?

Kỹ năng đặc định là chương trình tiếp nhận lao động nước ngoài sang Nhật Bản làm việc với mục đích nâng cao tay nghề, trình độ, tác phong làm việc. Khác với thời hạn xuất khẩu lao động là 3 năm, kỹ năng đặc định có thời hạn lên đến 5 năm. Vậy nên lựa chọn công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định nào uy tín, chất lượng?. Đón xem bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

1. Công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định Thanh Giang 

Không giống với chương trình xuất khẩu lao động truyền thống khác để tham gia chương trình phái cử người lao động theo kỹ năng đặc định, các trung tâm xuất khẩu lao động chỉ với giấy phép hoạt động chung chưa đủ điều kiện. Chỉ những trung tâm được cấp phép phái cử lao động theo đúng chương trình kỹ năng đặc định mới được thực hiện tư vấn, phái cử lao động theo chương trình mới.

Người lao động hãy yên tâm về vấn đề pháp lý với kỹ năng đặc định Thanh Giang bởi từ 08/01/2020, cục quản lý lao động ngoài nước thuộc bộ lao động Thương binh – Xã hội Việt Nam đã cấp công văn số 72/QLLĐNN – NBĐNA đồng ý để Thanh Giang phái cử lao động kỹ năng đặc định Việt Nam đến Nhật làm việc theo đúng quy định hợp tác chương trình. Với công văn này Thanh Giang đã chính thức trở thành một trong số ít công ty xuất khẩu lao động tại Việt Nam được cấp phép tham gia phái cử người lao động đi Nhật Bản theo chương trình kỹ năng đặc định.

công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định

Thanh Giang tuyển dụng kỹ năng đặc định

1.1. Số lượng đơn tuyển dụng kỹ năng đặc định

Với lợi thế được cấp phép cùng việc trở thành đối tác lớn với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, lợi thế trước tiên khi bạn đi kỹ năng đặc định tại Thanh Giang là số lượng đơn tuyển dụng đặc định tại Thanh Giang lớn, cập nhật thêm mới thường xuyên, đều đặn. Đây là cơ sở rất lớn để bạn có thể cân đối, lựa chọn đơn tuyển dụng phù hợp nhất. 

Không chỉ phong phú về số lượng, đa dạng ngành nghề, chất lượng các đơn hàng kỹ năng đặc định Thanh Giang nhìn chung đều tốt so với mặt bằng chung. Lợi thế này vô cùng quan trọng bởi chất lượng đơn hàng liên quan mật thiết đến chất lượng lao động, quyền lợi của bạn.

1.2. Quy trình tham gia kỹ năng đặc định tại Thanh Giang

Bạn được tư vấn, phái cử với quy trình chuẩn, chuyên nghiệp. Quy trình này sẽ chia làm 2 loại tương ứng điều kiện, trình độ tại thời điểm đăng kí. Cụ thể như sau:

  • Nếu đủ điều kiện đầu vào theo quy định (có tiếng Nhật trình độ N4, hoàn thành chương trình thực tập sinh bậc 2, 3) sẽ ngay lập tức được lựa chọn đơn, đăng ký đơn hàng phù hợp, chỉ việc đợi phỏng vấn. Nếu phỏng vấn đơn hàng đỗ, được ký hợp đồng doanh nghiệp Nhật, đợi COE sau đó xin visa kỹ năng đặc định.
  • Nếu là người mới chưa biết tiếng Nhật hay chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản sẽ phải trải qua quá trình học tiếng, thi bổ sung kỹ năng tay nghề còn thiếu. Sau khi bổ sung điều kiện nêu trên mới bắt đầu theo như trên tức là bắt đầu chọn đơn hàng, đăng đơn hàng, chờ phỏng vấn, đợi COE và xin visa.

Sau khi có visa sẽ chờ xuất cảnh đến Nhật Bản làm việc theo đúng như thỏa thuận thời gian, quy định trong hợp đồng đã ký với doanh nghiệp tuyển dụng Nhật.

Thanh Giang mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động

1.3. Chi phí chương trình kỹ năng đặc định Thanh Giang

Chi phí tham gia chương trình kỹ năng đặc định Thanh Giang phái cử thấp hơn nhiều so với chương trình truyền thống. Để bù vào đó bạn phải đạt được tiêu chí có phần khắt khe hơn để hưởng lợi kép lại. Hơn thế, chi phí tham gia chương trình kỹ năng đặc định còn tùy thuộc trình độ, khả năng, kinh nghiệm của bạn. Theo nguyên tắc thì trình độ, kinh nghiệm, ngoại ngữ càng cao chi phí cần trả càng thấp.

Xem ngay: Mức lương kỹ năng đặc định và các chế độ đãi ngộ như thế nào?

2. Công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định Esuhai

Kể từ ngày 21/01/2020, Esuhai đã chính thức được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép để phái cử lao động kỹ năng đặc định Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản, Esuhai luôn cố gắng tìm kiếm, đem lại cơ hội làm việc tốt nhất tại xứ sở mặt trời mọc cho thanh niên Việt Nam ấp ủ giấc mơ làm việc tại nước ngoài cụ thể Nhật Bản.

công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định

Esuhai tuyển dụng kỹ năng đặc định

Đến với Esuhai bạn có quyền lựa chọn các đơn hàng kỹ năng đặc định cho cả nam và nữ như xây dựng, bảo dưỡng – sữa chữa ô tô, đóng tàu – hàng hải, điện – điện tử, chế tạo máy, công nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp, hàng không, điều dưỡng, công nghiệp vật liệu, dịch vụ khách sạn, vệ sinh tòa nhà, ngư nghiệp, dịch vụ ăn uống và nhà hàng. Các đơn hàng tập trung ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Esuhai không yêu cầu các bạn thế chấp tài sản, không thu tiền ký quỹ, không có cò mồi môi giới đặc biệt không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nên càng an tâm hơn. Vì vậy, dù nam hay nữ, bất kỳ ở đâu trên dải đất hình chữ S chỉ cần quyết tâm, có ý chí, kế hoạch rõ ràng, Esuhai sẽ luôn đón chờ các bạn. 

công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định

Esuhai sẽ luôn đón chờ các bạn

Trên đây là những thông tin chính về công ty tuyển dụng kỹ năng đặc định. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn tìm được đơn vị phái cử phù hợp nhất cho chặng đường tương lai. 

Xem thêm: TOP 8 Lưu ý quan trọng khi đi XKLĐ, xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mở Tài khoản Ngân hàng GIG-A Nhận Thưởng hấp dẫn lên đến ¥3000

Cách cắt địa chỉ ở Nhật khi về nước lấy Nenkin

Nenkin Netto là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiểm tra Nenkin nhanh

TOP 5 Điều kiện lấy Nenkin cần phải đáp ứng

Cách lấy mã số Nenkin Và tra cứu các thông tin quan trọng

Lấy Nenkin tại Nhật, lấy Nenkin không cần về nước được không?

Danh sách các ngành du học Nhật Bản mới nhất

Du học Nhật Bản cho thực tập sinh về nước nhanh nhất

Du học Nhật Bản là gì? Tổng hợp những điều cần biết

Du học ở Nhật xong làm gì? Định hướng sau khi du học Nhật Bản