TOP 5 đơn vị tư vấn XKLĐ Nhật Bản hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, cả nước có trên 300 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Vì vậy, việc lựa chọn ra những cái tên uy tín là điều cực kì quan trọng đối với người lao động. Sau đây sẽ cung cấp 5 đơn vị tư vấn XKLĐ Nhật Bản hàng đầu Việt Nam, cùng tham khảo để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Lựa chọn đơn vị tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín là điều cực kì quan trọng

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Quyle.vn

Quyle.vn là một trong những cái tên quen thuộc đối với thị trường tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn XKLĐ, Quyle.vn đã hỗ trợ cho rất nhiều bạn trẻ có mong muốn đến Nhật sinh sống, làm việc. Đặc biệt, với việc sở hữu group & Fanpage Nhật Bản chờ tôi nhé với số lượng follow lên đến hàng trăm ngàn người. Càng chứng minh được sức ảnh hưởng của Quyle.vn trong ngành.

Thế mạnh của Quyle.vn trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản phải kể đến:

 • Xuất cảnh nhanh, giới thiệu đơn hàng có điều kiện làm việc tốt, mức thu nhập ổn định cho người lao động.
 • Tư vấn đúng với tình hình công việc tại Nhật, nói không với trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”
 • Với mối quan hệ rộng rãi cùng các thực tập sinh đang sinh sống, làm việc tại Nhật. Quyle.vn sẽ luôn nắm bắt những thông tin thực tế về các xí nghiệp, nghiệp đoàn tại Nhật để tư vấn lại cho người lao động.
 • Luôn đảm bảo tốt nhất về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng đi Nhật. Bởi Quyle.vn đã xây dựng được cho mình mối quan hệ bền vững cùng các nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản.
 • Hỗ trợ tư vấn trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín với đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Quyle.vn cái tên quen thuộc đối với thị trường tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT CỦA QUYLE.VN

 • Điện thoại: 0868 745 965
 • Email: ducquyads@gmail.com
 • Facebook cá nhân: Tại đây
 • Fanpage: Tại đây
 • Group: Tại đây
 • Website: Tại đây

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thanh Giang Conincon Group

Thanh Giang Conincon Group được thành lập năm 2001. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Luôn tự hào là đơn vị hướng nghiệp uy tín cho các bạn thực tập sinh, kỹ sư, nhân viên theo visa kỹ năng đặc định trên toàn quốc. Thanh Giang Conincon sẽ luôn nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Thanh Giang Conincon hiện đã mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Thường xuyên liên lạc, trực tiếp thăm hỏi gia đình thực tập sinh. Qua đây sẽ nắm bắt được điều kiện gia đình, tâm lý nguyện vọng gia đình một cách chính xác. Thanh Giang Conincon luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề, ý thức tổ chức kỷ luật cho người lao động. Nhờ vậy đã trở thành đối tin cậy của các doanh nghiệp tại Nhật.

Thanh Giang Conincon hiện đã mở rộng chi nhánh trên toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT CỦA THANH GIANG CONINCON GROUP

 • Địa chỉ: 30/46, Hưng Thịnh, X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 858 2233
 • Email: xkld@thanhgiang.org
 • Fanpage: Tại đây
 • Website: Tại đây

Xem thêm: TOP 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại uy tín tại Hà Nội mới nhất

Tư vấn XKLD Nhật Bản tại JVNET

JVNET được thành lập với sứ mệnh sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Với triết lý kinh doanh “người lao động – ưu tiên số 1”. Cùng với đó, các quy trình rõ ràng về phương pháp tuyển dụng, đào tạo. JVNET luôn coi trọng những kết quả đã đạt được, ghi nhận sự cố gắng vì người lao động, coi đó là thách thức để làm động lực vươn lên.

JVNET luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong 8 năm vừa qua. Được Bộ Lao động – Thương binh xã Xã hội tặng bằng khen. Được hiệp hội xuất khẩu lao động đánh giá là doanh nghiệp 5 sao nhiều năm liên tục. Hầu hết các bạn thực tập sinh về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao được trọng dụng. Nhiều thực tập sinh và kĩ sư về nước đang là cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp.

tư vấn XKLĐ Nhật Bản

JVNET luôn coi trọng những kết quả đã đạt được

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT CỦA JVNET 

 • Địa chỉ: Tòa nhà ND, số 17 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: +84-815-585-585
 • Email: info@jvnet.vn
 • Fanpage: Tại đây
 • Website: Tại đây

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Tư vấn xuất khẩu lao đông Nhật Bản Abey’s 

Abey’s được thành lập năm 2013 với phương châm “thành công của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. Abey’s luôn cố gắng tìm kiếm ra những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản có mức lương ổn định, điều kiện làm việc tốt nhất phù hợp với mặt bằng chung của lao động Việt Nam. Đặc biệt, Abey’s đã đưa hàng nghìn lao động sang Nhật làm việc, chứng tỏ được mức độ uy tín, chất lượng trên thị trường.

Bên cạnh đó, Abey’s còn là đối tác tin cậy của các công ty, doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản. Và là phái cử thành công theo các diện lao động khác nhau. Đội ngũ nhân viên tại Abey’s rất chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Abey’s còn đứng ra hỗ trợ người lao động chuẩn bị một bộ hồ sơ thuyết phục nhất trong mắt hội đồng tuyển dụng Nhật Bản và quá trình xét duyệt visa.

tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Abey’s đã đưa hàng nghìn lao động sang Nhật làm việc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT CỦA ABEY’S

 • Địa chỉ: Lô 5, Khu liền kề Ngoại giao đoàn, Xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 078 6969 888
 • Email: abeys.haken@gmail.com
 • Fanpage: Tại đây
 • Website: Tại đây

Tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Esuhai

Esuhai là công ty chuyên đào tạo, phái cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật Bản làm việc. Giới thiệu việc làm trong nước và tư vấn cho doanh nghiệp Nhật bản đầu tư vào Việt Nam. Mỗi năm Esuhai đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho hơn 1500 bạn trẻ có mong muốn sang Nhật để học tập, làm việc. Khi tham gia cùng Esuhai bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những phương tiện cần thiết. Bao gồm học tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa, tác phong làm việc.

Đồng thời, Esuhai còn hỗ trợ tư vấn chương trình, ngành nghề, quy trình đăng, khám sức khỏe, làm hồ sơ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Esuhai cung cấp quyền lựa chọn các đơn hàng đa dạng cho cả nam và nữ như làm bánh, cơ khí, nông nghiệp, linh kiện điện tử, cơ chế thực phẩm, thủy sản… Qua đây người lao động có thể linh động chọn được một nghề nghiệp mình mong muốn để gắn bó lâu dài sau này.

Esuhai là công ty chuyên đào tạo, phái cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật Bản làm việc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT CỦA ESUHAI

 • Địa chỉ: 40/12 – 40/14 – 40/16 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 62 666 222
 • Email: contact@esuhai.com
 • Fanpage: Tại đây
 • Website: Tại đây

Xem thêm: TOP 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TPHCM mới nhất

Tổng kết khi chọn đơn vị tư vấn XKLĐ Nhật Bản

Việc lựa chọn ra một đơn vị tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín rất quan trọng. Trước đây có không ít trường hợp người lao động bị các trung tâm/công ty “ma” lừa đảo, đóng tiền nhưng chờ cả năm vẫn không thể xuất cảnh. Vì thế, người lao động cần phải tỉnh táo hơn trong quá trình lựa chọn đơn vị tư vấn. Đừng để những lời “đường mật” của môi giới chui dụ dỗ để rồi “tiền mất tật mang”. Liên hệ với đội ngũ admin Nhatbanchotoinhe qua SNS hoặc Hotline 0868 745 965 (Mr Quý) để được hỗ trợ thêm khi tìm hiểu về các đơn vị tư vấn nhé!

Xem thêm: Cẩn trọng với các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản lừa đảo

Mở Tài khoản Ngân hàng GIG-A Nhận Thưởng hấp dẫn lên đến ¥3000

Cách cắt địa chỉ ở Nhật khi về nước lấy Nenkin

Nenkin Netto là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiểm tra Nenkin nhanh

TOP 5 Điều kiện lấy Nenkin cần phải đáp ứng

Cách lấy mã số Nenkin Và tra cứu các thông tin quan trọng

Lấy Nenkin tại Nhật, lấy Nenkin không cần về nước được không?

Danh sách các ngành du học Nhật Bản mới nhất

Du học Nhật Bản cho thực tập sinh về nước nhanh nhất

Du học Nhật Bản là gì? Tổng hợp những điều cần biết

Du học ở Nhật xong làm gì? Định hướng sau khi du học Nhật Bản